Mang thuốc tốt đến cho đời

Nutriphar đồng hành cùng Hội nghị Khoa học VRA 2024

Hội nghị khoa học VRA 2024 là dịp Nutriphar và các Bác sĩ, chuyên gia chẩn đoán điều trị bệnh về Cơ- Xương- Khớp cập nhật các thành tựu mới nhất.

0

Nutriphar vinh dự tham dự Hội nghị khoa học cùng các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Cơ- Xương- Khớp

Ngày 5, 6/4/2024 tới đây, tại Thành phố Ninh Bình sẽ diễn ra Hội nghị Khoa học thường niên lần thứ XXI – VRA 2024. Đây là dịp để Nutriphar và các chuyên gia Cơ – Xương – Khớp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi, cập nhật các thành tựu mới nhất trong chẩn đoán, điều trị bệnh Cơ – Xương – Khớp.

Đồng hành cùng Nutriphar trong hội nghị VRA 2024 là Thạc sỹ, Bác sỹ Đồng Thị Thúy Quỳnh, Bác sỹ Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh Hà Nội
Đồng hành cùng Nutriphar trong hội nghị VRA 2024 là Thạc sỹ, Bác sỹ Đồng Thị Thúy Quỳnh, Bác sỹ Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh Hà Nội

Theo kế hoạch, Hội nghị Khoa học VRA năm nay và Nutriphar xoay quanh việc cập nhật các thành tựu mới nhất trong chẩn đoán, điều trị, quản lý bệnh Cơ – Xương – Khớp bao gồm: Chuyên đề bệnh mô liên kết như các dạng bệnh Viêm khớp dạng thấp, Lupus ban đỏ hệ thống,.;các loại bệnh lý liên quan đến khớp và cột sống như viêm cột sống dính khớp, Viêm khớp vảy nến,..;Các bệnh khớp liên quan đến nội tiết chuyển hóa như GOUT, Thoái hóa khớp, Bệnh xương sụn, Loãng xương, Nhuyễn xương.

Bên cạnh đó, Hội nghị quy tụ các Báo cáo viên trong nước và ngoài nước tập trung vào cập nhật các phương pháp can thiệp chẩn đoán, điều trị nội soi, phẫu thuật, chỉnh hình, thăm dò hình ảnh, phục hồi chức năng cho người bệnh. Đây không những là cơ hội cho Nutriphar mà còn là cơ hội cho tất cả các chuyên gia, hội viên, các đơn vị chuyên môn được tiếp cận các phương pháp điều trị các vấn đề về Cơ- Xương – Khớp mới nhất.

Sản phẩm Arthrys của Nutriphar mở ra hướng đi mới trong điều trị các bệnh Cơ – Xương- Khớp

Tham dự Hội nghị lần này, sản phẩm Arthrys của Công ty Cổ phần Dược Nutriphar Việt Nam tự hào được mang đến bài báo cáo “Điều trị bệnh lý gân chóp xoay khớp vai bằng tiêm Collagen Thuỷ phân dưới hướng dẫn siêu âm”. Bài báo cáo được trình bày bởi Ths. BSNT Đồng Thị Thuỷ Quỳnh – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội.

Arthrys là sản phẩm đột phá mới trong điều trị các bệnh về Cơ – Xương- Khớp được sản xuất bởi công ty TISS’YOU S.r.l  – Một thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất các thiết bị y tế tái tạo sinh học. Sản phẩm Arthrys đang được Nutriphar phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Arthrys là sản phẩm nội tiêm Collagen thủy phân điều trị các vấn đề về Khớp – Gân – Cơ – Dây chằng được Nutriphar phân phối độc quyền tại Việt Nam

Với thành phần chính là Collagen thủy phân trọng lượng phân tử thấp (LWPs) <3kDa, vitamin C và Magnesium. Đây là liệu pháp tiêm Collagen thủy phân nhằm kiểm soát các quá trình sửa chữa và tái tạo, cần thiết cho giai đoạn phục hồi chức năng của mô bị tổn thương, thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi cho người bệnh được Nutriphar cập nhật trong phương pháp điều trị mới.

Collagen chiếm 90% thành phần hữu cơ xương, việc thiếu hụt Collagen sẽ làm kết cấu xương bị suy giảm. Khi có tác động làm cho liên kết Collagen bị phá vỡ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới xương. Do vậy, bổ sung Collagen thuỷ phân chính là hỗ trợ xây dựng kết cấu xương tốt hơn. Từ đó có thể thấy dùng Collagen thuỷ phân rất hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh xương khớp.

Arthrys có nhiều chủng loại được điều trị cho nhiều trường hợp bệnh do Nutriphar phân phối độc quyền tại Việt Nam
Arthrys có nhiều chủng loại được điều trị cho nhiều trường hợp bệnh do Nutriphar phân phối độc quyền tại Việt Nam

Mong rằng trong tương lai, Công ty Cổ phần Dược Nutriphar Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy vai trò dẫn đầu, tìm ra các phương pháp mới trong điều trị Cơ – Xương – Khớp, tiếp tục được vinh dự đồng hành cùng các Chuyên gia, Bác sĩ, Hội viên trong các Hội nghị chuyên môn.

Với những ưu điểm đột phá của sản phẩm Arthrys Collagen thủy phân, Nutriphar tin rằng, sản phẩm nội tiêm này sẽ mở ra một hướng điều trị mới, thuyết phục được đông đảo các Chuyên gia, Bác sĩ cùng nhiều Bệnh viện khắp cả nước ứng dụng vào điều trị Cơ – Xương – Khớp, mang lại niềm vui cho bệnh nhân trong nước cũng như quốc tế.