Mang thuốc tốt đến cho đời

Chất làm đầy, bôi trơn khớp Arthrys

0

ARTHRYS Regain

ARTHRYS 2

ARTHRYS 5

THÀNH PHẦN

Collagen: các peptide trọng lượng phân tử thấp (LWPs) có nguồn gốc từ collagen  bò thủy phân

Tá dược: vitamin C (axit ascorbic ổn định) và nước muối đệm phosphat (PBS).

MÔ TẢ

Dung dịch peptide trọng lượng phân tử thấp (LWPs) có nguồn gốc từ collagen  bò thủy phân được đóng sẵn trong ống tiêm, dùng để thẩm thấu hoặc tiêm nội khớp, quanh khớp, trong cơ, trong da và biểu mô.

CÁC DẠNG BÀO CHẾ

ARTHRYS REGAIN

– Một ống tiêm đóng sẵn 10 ml dung dịch LWPs có nồng độ 1 mg / ml;

ARTHRYS 2

– Một ống tiêm đóng sẵn 0,5, 1 hoặc 2 ml dung dịch LWPs với nồng độ 2 mg / ml;

ARTHRYS 5

– Một ống tiêm đóng sẵn 0,5, 1 hoặc 2 ml dung dịch LWPs với nồng độ 5 mg / ml.

CHỈ ĐỊNH

ARTHRYS là thiết bị y tế được chỉ định để củng cố trực tiếp ma trận ngoài tế bào của các mô liên kết, vốn giàu sợi collagen tự nhiên. Công thức của nó cũng được khuyến nghị để cải thiện khả năng vận động của khớp và để kiểm soát các triệu chứng đau của khớp và các cấu trúc liên kết xung quanh (cơ, gân, dây chằng, sụn chêm) do lão hóa, thoái hóa, chấn thương, quá tải và khuyết tật tư thế. Nó cũng được chỉ định sau phẫu thuật khớp (cắt sụn chêm, tái tạo dây chằng, sửa chữa sụn khớp) để đẩy nhanh quá trình phục hồi chức năng và cải thiện sự thoải mái sau phẫu thuật, cũng như để chống lại sự lão hóa sinh lý và / hoặc sự thoái hóa của các mô liên kết và biểu mô.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

ARTHRYS LWPs có nguồn gốc từ protein collagen trải qua quá trình thủy phân. Chúng có thể hỗ trợ trực tiếp ma trận collagen của các mô liên kết và biểu mô bị tổn thương do lão hóa hoặc bị hư hỏng do bệnh lý thoái hóa và viêm nhiễm hoặc sau các sự kiện chấn thương.

Cơ chế này góp phần phục hồi cấu trúc và chức năng tự nhiên của các mô liên kết và biểu mô, cải thiện khả năng vận động của khớp, giảm các triệu chứng đau và khôi phục độ đàn hồi của chất nền ngoài tế bào.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG

Lấy ống tiêm đóng sẵn ra khỏi túi vô trùng. Tháo nắp, kết nối ống tiêm ARTHRYS với kim tiêm vô trùng có cỡ nòng phù hợp (20-30G) để điều trị cụ thể như các trường hợp dưới đây và tiến hành tiêm trong điều kiện vô trùng.

ARTHRYS REGAIN 1 mg / ml

Tiêm nội khớp sau nội soi khớp hoặc rửa khớp

– Kết nối chắc chắn ống tiêm ARTHRYS Regain ( mã ATY-110) với kim 20-22G bằng cách xoay nhẹ. Trong điều kiện vô trùng, tiêm vào khớp qua cổng nội soi khớp.

– Liều điều trị: tiêm một mũi khi kết thúc phẫu thuật nội soi khớp.

ARTHRYS 2 mg / ml

Tiêm nội khớp

– Kết nối chắc chắn ống tiêm ARTHRYS 2 mg / ml (mã ATY-22 hoặc ATY-21 cho các khớp nhỏ) với kim 23-28G bằng cách xoay nhẹ, sau đó tiến hành tiêm trong điều kiện vô trùng.

– Liều điều trị: tiêm ba mũi – ngày 1, ngày 15 và ngày 45.

Tiêm trong gân-dây chằng

– Kết nối chắc chắn ống tiêm ARTHRYS 2 mg / ml (mã ATY-21) với kim 26-28G bằng cách xoay nhẹ, sau đó tiến hành tiêm trong điều kiện vô trùng.

– Liều điều trị: tiêm ba mũi – ngày 1, ngày 21 và ngày thứ 42.

Tiêm bắp

– Kết nối chắc chắn ống tiêm ARTHRYS 2 mg / ml (mã ATY-205 hoặc ATY-21) với kim 26-28G bằng cách xoay nhẹ, sau đó tiến hành tiêm trong điều kiện vô trùng.

– Liều điều trị: tiêm hai mũi – ngày 1, ngày 10.

ARTHRYS 5 mg / ml

Tiêm nội khớp

– Kết nối chắc chắn ống tiêm ARTHRYS 5 mg / ml (mã ATY-52 hoặc ATY-51 cho các khớp nhỏ) với kim 23-28G bằng cách xoay nhẹ, sau đó tiến hành tiêm trong điều kiện vô trùng.

– Liều điều trị: một mũi tiêm.

Tiêm trong gân-dây chằng

– Kết nối chắc chắn ống tiêm ARTHRYS 5 mg / ml (mã ATY-51) với kim 26-28G bằng cách xoay nhẹ, sau đó tiến hành tiêm trong điều kiện vô trùng.

– Liều điều trị: một mũi tiêm.

Tiêm bắp

– Kết nối chắc chắn ống tiêm ARTHRYS 5 mg / ml (mã ATY-505 hoặc ATY-51) với kim 26-28G bằng cách xoay nhẹ, sau đó tiến hành tiêm trong điều kiện vô trùng.

– Liều điều trị: một lần tiêm.

Tiêm trong da và biểu mô

– Kết nối chắc chắn ống tiêm ARTHRYS 5 mg / ml (mã ATY-505, ATY-51 hoặc ATY-52) với kim 30G bằng cách xoay nhẹ, sau đó tiến hành tiêm trong điều kiện vô trùng.

– Liều điều trị: tiêm một mũi duy nhất vào một hoặc nhiều vị trí trong vùng cần điều trị.

CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

ARTHRYS là Thiết bị Y tế Loại D, dùng cho một lần và cho 1 bệnh nhân; nó không thể được sử dụng lại hay tiệt trùng lại. Nó phải được sử dụng riêng bởi nhân viên y tế có chuyên môn, tuân theo các quy trình vô trùng thích hợp.

ARTHRYS có thể được sử dụng cho những bệnh nhân đã được điều trị bằng cách tiêm axit hyaluronic, huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) hoặc các chất cô đặc tế bào gốc tự thân khác.

Nên nghỉ ngơi vài giờ sau khi tiêm và tránh gắng sức hoặc tập thể dục quá sức trong 24 giờ sau đó.

Trường hợp tràn dịch trong khớp, nên dẫn lưu dịch khớp trước khi tiêm ARTHRYS.

Không sử dụng ARTHRYS nếu túi đã mở hoặc bị hỏng.

Không tiêm ARTHRYS nội mạch.

Không sử dụng ARTHRYS sau ngày hết hạn. Ngày hết hạn đề cập đến sản phẩm chưa được mở và bảo quản đúng cách.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH VÀ TÁC DỤNG PHỤ

ARTHRYS tương thích sinh học. Nó không có latex và muối phthalate.

ARTHRYS không được sử dụng cho những bệnh nhân có phản ứng quá mẫn với collagen bò hoặc với vitamin C.

Các tác dụng không mong muốn khi tiêm LWP chưa được báo cáo. Tuy nhiên, đôi khi vết tiêm có thể gây ra phản ứng nhẹ trên da hoặc tấy đỏ do kim tiêm, phù nề nhẹ, đau ngắn và nhẹ.

ĐÓNG GÓI

Ống tiêm Copolyester (CPE), trong túi polyeste-nhôm (ALU / OPA-PE) nhiều lớp đơn hoặc kép. Tờ rơi thông tin. Nhãn sản phẩm được đặt trên hộp bên ngoài và mặt sau của túi polyeste-nhôm. Nhãn trên túi bao gồm 4 nhãn bóc ra để truy xuất nguồn gốc sản phẩm, được dán trên hồ sơ bệnh án của bệnh nhân hoặc các tài liệu khác.

TIỆT TRÙNG VÀ BẢO QUẢN

ARTHRYS được khử trùng bằng tia gamma ở 25 kGy. Sản phẩm phải được bảo quản ở nơi khô mát, nhiệt độ từ 15 đến 25 ° C (nhiệt độ phòng), tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nếu được bảo quản đúng cách, tính toàn vẹn của bao bì và tính vô trùng của thiết bị được đảm bảo trong 5 năm kể từ ngày sản xuất (xem ngày hết hạn trên nhãn bên ngoài).

NHÀ SẢN XUẤT

Tiss’You S.r.l.

Strada di Paderna, 2 – 47895 Domagnano (RSM)

ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM

Công ty cổ phần dược Nutriphar Việt Nam

Số 8 liền kề 10, tổng cục 5 – Bộ Công an, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

SĐT: 0976 020 644 hoặc 0988 543 210

MÃ SẢN PHẨM

0.5ml 1ml 2ml 10ml
ARTHRYS REGAIN ATY-110
ARTHRYS 2 ATY-205 ATY-21 ATY-22
ARTHRYS 5 ATY-505 ATY-51 ATY-52